Cách giảm cân với bột nghệ thật hiệu quả | Tăng kích cỡ vòng 1 ipink - giảm cân fix và iblue rất an toàn

[tintuc]

Đối với nghệ có thể các bạn không biết tới công dụng của nó, bởi vì trong các bữa ăn hàng ngày của các gia đình tại các nước Tây Á như Ấn Độ, đối với bột nghệ luôn là loại gia vị hàng đầu được rất nhiều người ưa thích và sử dụng chúng. Thế nên gần như họ thêm bột nghệ vào tất cả hầu hết các món ăn hàng ngày, thậm chí là cả lúc ăn cơm.

Cách giảm cân với bột nghệ thật hiệu quả
giảm cân với bột nghệ
Bột nghệ có công dụng gì trong việc giảm cân?

Với bột nghệ ngoài tác dụng cải thiện quá trình trao đổi chất cho cơ thể, đặc biệt bột nghệ còn có khả năng giúp giảm cân nhanh chóng và còn đốt cháy mỡ dư thừa trong cơ thể. Chính vì vậy nên ăn nghệ có tác dụng rất tốt trong việc giảm béo, giảm mỡ và thải độc tố trong cơ thể ra ngoài, và cũng từ đó một loại thực phẩm đã được người ta đã phát hiện ra được nhiều cách giảm cân bằng tinh bột nghệ.

Với bột nghệ không chỉ là một gia vị phổ biến hàng ngày trong việc nấu ăn, bởi các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng với bột nghệ còn có một vai trò nữa là giúp cơ thể chúng ta giảm cân và ngăn ngừa phòng chống bệnh béo phì.

Các nhà khoa học đã có một thử nghiệm mới đây trên con Chuột đã chứng mình rằng bột nghệ có tác dụng rất tuyệt vời trong việc giảm cân hiệu quả. Cụ thể của thí nghiệm như sau: người ta cho ăn thực đơn giảm cân giàu chất béo và còn bổ sung thêm 500 mg curcumin (một chất trong nghệ có tác dụng chính để giảm béo) cho mỗi kg trong từng khẩu phần ăn.

Cách giảm cân với bột nghệ thật hiệu quả
Giảm cân hiệu quả với bột nghệ
Sau đó kết quả sau 10 tuần thử nghiệm đã cho chúng ta thấy rằng trọng lượng của chuột giảm hơn nhiều so với các nhóm chuột đối chứng là cùng ăn chung khẩu phần nhưng không bổ sung thêm lượng curcumin.

Chính vì vậy nên hãy cùng chúng tôi áp dụng cách giảm cân bằng bột nghệ ngay từ bây giờ để có được kết quả tuyệt vời và mỹ mãn nhất.

Cách thực hiện giảm cân bằng bột nghệ chi tiết như sau:

Trước hết thì buổi sáng bạn có thể thay cho việc ăn sáng hoặc ăn ít hơn hàng ngày bằng một cốc tinh bột nghệ để sử dụng bao gồm (2-3 muỗng cafe bột nghệ kết hợp với 250 ml nước ấm). Thông  thường việc sử dụng tinh bột nghệ vào mỗi buổi sáng không chỉ giúp các bạn giảm cân an toàn tại nhà mà còn có tác dụng là giúp cho làn da của chúng ta luôn luôn sáng đẹp trong ngày, thật sự nếu áp dụng thường xuyên cách giảm cân bằng tinh bột nghệ này trong một thời gian dài thì không những  giảm béo mà chúng ta không cần dùng son phấn hay bất cứ loại mỹ phẩm nào quý khách cũng có một gương mặt rạng rở, đẹp tự nhiên với làn da sáng mịn.

Các bạn nên lưu ý là trong 2 tháng đầu tiên trước khi ăn khoãng 15 phút ở bữa trưa và bữa tối thì chúng ta hãy uống một cốc tinh bột nghệ với hàm lượng gần giống như buổi sáng, đồng thời cố gắng giảm bớt các loại thực phần chỉ còn khoảng 70% so với những mức ăn bình thường trong ngày của bạn.

Cách giảm cân với bột nghệ thật hiệu quả
giảm cân với bột nghệ rất tuyệt vời
Sau đó từ tháng thứ 3 trở đi thì có thể giảm đi dần còn khoãng 50% lượng tinh bột nghệ ban đầu so với lúc ban đầu sử dụng tinh bột nghệ để thực hiện việc giảm cân. Đồng thời cũng từ tháng thứ 3 trở đi các bạn sẽ cảm nhận được kết quả khả quan trông thấy nếu bạn áp dụng đúng hướng dẫn trên. Ngoài việc làm tan mỡ cụ thể là bột nghệ còn giúp trọng lượng cơ thể bạn sẽ giảm đi đáng kể do hàm lượng Curcumin phân tán các tế bào mỡ trong máu giúp các bạn có làn da đẹp và săn chắc mịn màn tự nhiên hơn.

Nếu chúng ta thực sự muốn giảm cân thì thông thường những bạn bị béo phì thì nên áp dụng được cách giảm cân bằng bột nghệ này, đồng thời nên duy trì khoảng 6 tháng thì sẽ thấy được tác dụng giảm cân rất hiệu quả từ bột nghệ. Một đặc điểm nửa là trong khi tinh nghệ còn giúp làm đẹp da mịn màn tự nhiên, ngoài ra nghệ còn phòng ngừa nhiều loại bệnh có liên quan tới biển đổi gen cũng như ung thư các loại hiện nay.

Lưu ý với những ai giảm cân với bột nghệ thì khi các bạn áp dụng những phương pháp giảm cân nào đặc biệt là với nghệ, thì các bạn cân lưu ý đầu tiên là phải thật sự kiên trì và quan trọng là không được nản lòng sớm, nhất là chúng ta tìm đến cách giảm cân bằng bột nghệ này. Chính vì vậy chúng ta thấy bột nghệ giảm cân rất tốt, hơn nữa như chúng ta đã có nói nghệ là một thực phẩm rất có lợi cho sức khỏe, bởi chính vì vậy việc giảm cân bằng nghệ được đánh giá là một trong những phương pháp giảm cân hiệu quả, an toàn và phổ biến nhất các nước Châu Á hiện nay.

------------------ CÔNG TY BHIP VIỆT NAM ----------------

Địa chỉ : 91 Phạm Văn Hai, Phường 3, Quận Tân Bình, TP HCM

Website : tamsucuaphunu.com


Điện thoại tư vấn và đặt hàng : 0934 905 633

[/tintuc]

Bài viết liên quan

Comments[ 0 ]


Đăng nhận xét