Thực đơn giúp bạn không tăng cân trong dịp Tết | Tăng kích cỡ vòng 1 ipink - giảm cân fix và iblue rất an toàn

[tintuc]

Tết là những ngày mà người ta thường hay đi đến nhà người thân, bạn bè để chúc cho nhau những lời chúc may mắn đầu năm. Vì vậy việc tụ tập ăn uống là điều không thể tránh. Như chúng ta đã biết thì đa phần Tết chỉ có bánh mứt, bia rượu và thịt đây là những thực phẩm rất dễ làm cho chúng ta tăng cân.
Một thực đơn sẽ giúp bạn không tăng cân trong những ngày Tết:

Bổ sung Cá vào thực đơn vào 3 ngày Tết

Thực đơn giúp bạn không tăng cân trong dịp Tết

Lượng thịt tiêu thụ trong những ngày xuân bao giờ cũng cao hơn ngày thường, chính vì vậy mà bạn cần dự trữ Cá trong tủ lạnh và tăng cường ăn trong những ngày đầu năm mới. Vì Cá vừa nhẹ bụng, dễ tiêu, mang đến sự nhẹ nhàng sau khi ăn.

Ăn ít thịt, nhiều rau

Nếu bạn quá thèm một miếng thịt đông, giò thủ, bạn có thể ăn kèm vài miếng dưa hoặc hành muối chua. Hai món này có tác dụng hoá giải chất béo một cách đáng kể và không gây ngán. Ngoài ra, chúng còn có nhiều chất xơ giúp tăng đào thải, quét dọn các chất béo trong ruột ra ngoài và ngăn cản không hấp thu vào máu. Bạn nên tăng cường ăn bắp cải, rau diếp, xà lách, cà chua vì chúng giàu dinh dưỡng, giúp giữ được phom người.

Thực đơn giúp bạn không tăng cân trong dịp Tết

Uống ít rượu bia

Một điều quan trọng nhất là hạng chế tối đa với rượu, bia, nước ngọt. Vì nó tiềm ẩn những hiểm họa khôn lường cho sức khỏe, đồng thời khiến bạn tăng cân rất nhanh. Rượu bia sẽ làm ức chế tạm thời quá trình oxy hóa chất béo, nước ngọt chứa một lượng đường lớn. Uống ít rượu bia không chỉ hạn chế được sự tăng cân của bạn mà còn giúp đầu óc minh mẫn và khoẻ khoắn hơn. Một ly nước chanh không những không làm bạn tăng cân mà còn giúp bạn giảm cân như mong muốn.

Thực đơn giúp bạn không tăng cân trong dịp Tết

Sản phẩm thuốc giảm cân fix và thức uống iblue giảm cân đảm bảo không bị tăng cân. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc giảm cân bởi do tác dụng hiệu quả cao nên sản phẩm iblue và fix giảm cân là 2 sản phẩm có lượng tiêu thụ lớn dịp Tết.

[/tintuc]

Bài viết liên quan

Comments[ 0 ]


Đăng nhận xét