Pleasur chăm sóc vùng kín - Pleasur bHIP tăng cường sinh lý nữ | Tăng kích cỡ vòng 1 ipink - giảm cân fix và iblue rất an toàn

[giaban] 1.490.000VND [/giaban]

[tomtat] Pleasur chăm sóc vùng kín phụ nữ - Pleasur bHIP tăng cường sinhy lý nữ - Chăm sóc vùng kín Pleasur bHIP còn có tác dụng  tạo cảm xúc thăng hoa cho phụ nữ. [/tomtat]


[kythuat]

Pleasur chăm sóc vùng kín - Pleasur bHIP tăng cường sinh lý nữ

Với phụ nữ vóc dáng và sắc đẹp luôn là điểm nhấn để thu hút mọi ánh nhìn vì vậy khiến họ tự tin trước đám đông. Đó là hình thức bên ngoài nhưng còn sức khoẻ bên trong thì họ có được tự tin như vậy không? Đây cũng là vấn đề mà nhiều phụ nữ đang gặp phải như: vấn đề sinh lý nữ, kinh nguyệt không đều và đặc biệt là vấn đề vùng kín khô rác và có mùi hôi tanh.

Pleasur chăm sóc vùng kín - Pleasur bHIP tăng cường sinh lý nữ

Vậy có biện pháp nào để giúp nhiều chị em phụ nữ không còn lo ngại về vấn đề tới vùng kín nữa?

Nên hiện nay chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn một sản phẩm ipink tăng kích cỡ vòng 1 và đặc biệt là Pleasur chuyên về vấn đề sinh lý cho phụ nữ, đây là sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn bHIP Global – Texas, Hoa Kỳ do Cty TNHH bHIP Việt Nam nhập khẩu và phân phối.

Pleasur chăm sóc vùng kín - Pleasur bHIP tăng cường sinh lý nữ

Pleasur tăng cường sinh lý nữ, chăm sóc vùng kín, tạo cảm xúc thăng hoa cho phụ nữ. Bhip Global  Pleasur gel giúp bôi trơn âm đạo là một sản phẩm dành cho phụ nữ để cải thiện sự hồi đáp trong suốt hoạt động tình dục, chữa bệnh khô âm đạo.... Vậy thì Pleasur có tốt cho sức khỏe không, có hiệu quả thật không? .... Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm thực phẩm chức năng này nhé.

Pleasur chăm sóc vùng kín - Pleasur bHIP tăng cường sinh lý nữ

Những thành phần chính có trong Pleasur:
- Nước tinh khiết, Glycol Propylene, Hydroxyethylcellulose, khoáng L-arginine, Axit xitric, tinh dầu bạc hà và Methylparaben…
Sản phẩm Pleasur tăng cường sinh lý nữ và chăm sóc vùng kín còn hỗ trợ thêm như:
Giúp giữ ẩm cho âm đạo, hỗ trợ sản sinh chất nhờn tự nhiên, làm tăng khả năng đáp ứng khi quan hệ
tình dục.
- Giúp cải thiện đời sống tình dục, tăng cảm giác ham muốn, đạt được cực khoái nhanh hơn.
- Giãn nỡ cơ trơn động mạch, tăng lượng máu đến cơ quan sinh dục, tái tạo tế bào da vùng kín, chống lại tác động lão hóa, tăng nhạy cảm âm vật và dương vật.

Pleasur chăm sóc vùng kín - Pleasur bHIP tăng cường sinh lý nữ

- Làm liền tổn thương vi thể, giảm viêm nhiễm làm giảm nguy cơ mắc các bệnh về phụ khoa.
- Khử mùi hôi tuyến sinh dục.
- Cân bằng pH âm đạo, tăng khả năng thụ thai.
- Tuần hoàn máu, giảm đau các triệu chứng kinh nguyệt và hạn chế các triệu chứng tiền mãn kinh.

Sản phẩm Pleasur chăm sóc vùng kín sẽ là biện pháp tuyệt vời nhất giúp chị em phụ nữ tự hơn và cảm thấy thoải mái hơn khi ở bên người bạn tình của mình.
 [/kythuat]

Bài viết liên quan

Comments[ 0 ]


Đăng nhận xét