Nước hoa Damode Bullion dành cho nam của Pháp chính hiệu | Tăng kích cỡ vòng 1 ipink - giảm cân fix và iblue rất an toàn

[giaban] 1.550.000VND Chai 50ml [/giaban]


[tomtat] Nước hoa Damode Bullion chính hiệu của Pháp - Nước hoa Damode Bullion dành cho nam - Nước hoa Damode Bullion có mùi hương gỗ và thảo mộc, tôn vinh sức mạnh, đẳng cấp và sự thành công.
[/tomtat]

[kythuat]

Nước hoa Damode Bullion dành cho nam của Pháp chính hiệu

Nam giới luôn tỏ ra sự mạnh mẻ, thanh lịch và lịch lãm, đây là những yếu tố làm cho phái đẹp thường hay để mắt tới. Vì vậy khi nam giới sử dụng các sản phẩm nước hoa đây cũng là yếu tố không kém phần quan trọng giúp cho nam giới phong độ, thanh lịch và đẳng cấp hơn.

Nước hoa Damode Bullion dành cho nam của Pháp chính hiệu

Nhưng loại nước hoa nào có thể mang lại những thứ mà nam giới đang cần?

Vì thế mà tamsucuaphunu.com sẽ mang đến cho các bạn nam một sản phẩm nước hoa Damode Bullion chính hiệu của Pháp. Vì trong nước hoa BULLION có mùi hương gỗ và thảo mộc của Bullion tôn vinh sức mạnh, khải tượng và sự thành công của người đàn ông được thể hiện qua ánh sáng lấp lánh của thỏi vàng ròng.

Nước hoa Damode Bullion dành cho nam của Pháp chính hiệu

Với những hương thơm nổi tiếng và đặc trưng nó được bắt đầu bằng sự mạnh mẽ của hương tiêu, vị đắng của bưởi và hương thảo mộc của bạch đậu khấu. Cùng với hương quế chủ đạo, lớp hương giữa tỏa sáng với hương hoa cam và hạt nhục đậu khấu. 

Cuối cùng là dấu ấn mạnh mẽ của người đàn ông với đậu tonka, vani, hổ phách và gỗ tuyết tùng đã tạo nên một hương thơm nam tính mạnh mẽ với nam giới.

Nước hoa Damode Bullion dành cho nam của Pháp chính hiệu


Nếu bạn là một nười đàn ông mạnh mẽ và thành đạt thì không nên bỏ qua sản phẩm nước hoa Damode Bullion chính hiệu của Pháp, nước hoa Bullion sẽ giúp bạn lôi cuốn, quyến rũ và đặc biệt nổi bậc trong các buổi dạ hội tiệc. 
 [/kythuat]

Bài viết liên quan

Comments[ 0 ]


Đăng nhận xét