Nước hoa Damode 1868 dành cho nam chính hiệu của Pháp | Tăng kích cỡ vòng 1 ipink - giảm cân fix và iblue rất an toàn

[giaban] 1.550.000 VND Chai 50ml [/giaban]

[tomtat] Nước hoa Damode 1868 của Pháp chính hiệu - Nước hoa Damode 1868 dành cho nam - Nước hoa Damode Bullion tạo nên sự thanh lịch, lịch lãm và nâng tầm đẳng cấp cho nam giới.  [/tomtat]

[kythuat]


Với đàn ông đẳng cấp luôn là điều luôn được thể hiện qua nhiều yếu tố chẳng hạn như: Phong độ, đẹp trai, thành đạt nhưng còn có yếu tố khác đó là đồ trang sức, trang trí và đặc biệt là nước hoa góp phần tạo nên người đàn ông đẳng cấp.


Vì thế mà tập đoàn nước hoa Damode không chỉ sản xuất những dòng nước hoa cho nữ mà còn cho ra nước hoa dành cho nam như nước hoa Damode 1868nước hoa Damode Bullion.

Vậy nước hoa Damode 1868 của Pháp chính hiệu có những gì mà có thể nâng tầm đẳng cấp nam giới?


Nước hoa Damode 1868 là dòng nước hoa có hương thơm thu hút và đầy bí ẩn dành cho người đàn ông cá tính. Sức mạnh của người đàn ông đích thực được thể hiện qua lớp hương đầu với hoa oải hương và lá chanh tươi mát. 

Hương giữa là sự thú vị, bất ngờ và đầy mê hoặc đến từ hoa dành dành và hoa phong lữ. Sự thanh lịch và sang trọng được thể hiện bằng gỗ đàn hương và xạ hương ở lớp hương cuối.

Nước hoa Damode 1868 dành cho nam chính hiệu của Pháp

Sản phẩm nước hoa Damode 1868 của đã hội tụ những yếu tố cần thiết tạo nên sự thanh lịch, lịch lãm và đặc biệt hơn là tôn lên sự đẳng cấp với nam giới.

 [/kythuat]

Bài viết liên quan

1 nhận xét:

  1. You can certainly see your enthusiasm in the article you write. The sector hopes for more passionate writers like you who aren't afraid to mention how they believe. All the time go after your heart. facebook login in

    Trả lờiXóa